Home Solidworks XUẤT BẢN VẼ SOLIDWORKS 2015 HOÀN CHỈNH

XUẤT BẢN VẼ SOLIDWORKS 2015 HOÀN CHỈNH

712
0
SHARE

<strong>Phần mềm vẽ cơ khí có nhiều loại, như Inventor, Catia, Proe,.. còn với solidworks thì số lượng người dùng nhiều hơn và dễ sử dụng hơn.

Là một nhà thiết kế cơ khí, bạn không chỉ cần giỏi giang trong việc vẽ ra những chi tiết, những thiết bị – đứa con tinh thần của bạn mà còn phải biết thể hiện, trình bày những ý tưởng đó một cách thành công nhất. Thời khắc quan trọng ấy là lúc bạn xuất bản vẽ hoàn chỉnh – thành phẩm sau một thời gian lao động nghiêm chỉnh của cả cơ bắp và trí óc.

download (1)

Bạn sử dụng rất nhiều công cụ, phần mềm vẽ kỹ thuật trợ giúp từ khi lên ý tưởng cho đến khi làm việc với bản vẽ và hoàn thành sản phẩm? Bạn có sử dụng phần mềm solidworks? Vậy bạn đã thực sự sử dụng hiệu quả công cụ vẽnày trong công đọan xuất bản vẽ của mình?

Tại công đoạn cuối cùng này, solidworks sẽ giúp bạn thể hiện các chi tiết, sản phẩm một cách rõ ràng. Theo đó, các thông tin trình bày trên bản vẽ phải đúng tiêu chuẩn, các hình chiếu, góc chiếu, hình trích,.. phải thích hợp thì bản vẽ mới được đánh giá cao. Bạn cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của một người thiết kế qua việc thể hiện thông tin không thừa không thiếu trên bản vẽ.

Trong tài liệu “xuất bản vẽ solidworks 2015 hoàn chỉnh” mà chúng tôi đề xuất, bạn có thể tìm thấy những hướng dẫn học solidworks rất rõ ràng, dễ hiểu. Đặc biệt, tài liệu này tập trung sâu vào phần bản vẽ, hướng dẫn bạn tất cả các lệnh phục vụ cho quá trình  xuất bản vẽ.

Bạn có thể tham khảo tải liệu tại đường link: http://cachdung.com/xuat-ban-ve-solidworks-2015-8356.html.

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí