Home Khuôn dập Tìm tài liệu thiết kế khuôn dập

Tìm tài liệu thiết kế khuôn dập

3509
0
SHARE

Thiết kế khuôn dập là khâu quan trọng nhất trong công nghệ dập. Nó quyết định tính hiệu quả, năng suất, chất lượng các sản phẩm dập.

Nói về lĩnh vực khuôn dập thì các nước phát triển có từ rất lâu nhưng ở nước ta thì còn khá mới mẽ. Ở Việt Nam hiện nay số công ty làm khuôn dập chưa nhiều và chủ yếu làm dạng khuôn đơn dập các sản phẩm gia dụng có độ chính xác không cao. Nhu cầu chế tạo khuôn dập để gia công các sản phẩm công nghiệp có độ chính xác cao như ôtô, xe máy, y tế, điện tử, gia dụng …là rất lớn. Việc thiết kế khuôn dập liên hợp theo hướng tự động hoá nâng cao năng suất đáng kể và đòi hỏi người thiết kế phải có thật nhiều kinh nghiệm.

khuon-dap

Phần thiết kế khuôn dập liên hoàn có chu trình gần giống với thiết kế khuôn nhựa tuy nhiên ít bước hơn, bạn không cần phải thiết hệ thống kênh dẫn, và khó hơn về các thông số kỹ thuật, những nội dung về phần khuôn dập cũng không được phổ biến do đó rất khó để tự học.
[adrotate banner="7"]
Thiết kế khuôn dập khá phức tạp vì nó cần sự kết hợp của nhiều kỹ năng, nghĩa là bạn nên biết cơ bản về phần thiết kế trước khi học qua phần thiết kế khuôn, tiếp theo đó là các công nghệ tiêu chuẩn thiết kế khuôn dập, nếu không có nó thì việc học cũng sẽ khó hơn, dĩ nhiên nếu thiết kế khuôn đơn giản thì cũng không vấn đề gì, biết càng nhiều thì việc áp dụng vào thực tế sẽ tốt hơn.

Nếu chỉ học các kiến thức cơ bản thì phải rất chật vật để tạo một bộ khuôn hoàn chỉnh, đồng thời tự học sẽ làm mất nhiều thời gian mà không đạt được điều bạn cần,bạn nên tham gia các khóa đâò tạo để đạt hiệu quả cao hơn.

Tài liệu bạn có thể tham khảo và download

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí