Home Jdpaint Thiết kế hình điêu khắc bằng phần mềm chuyên dụng Jdpaint

Thiết kế hình điêu khắc bằng phần mềm chuyên dụng Jdpaint

1317
0
SHARE

6

Jdpaint là một phần mềm 3D Trung Quốc, chương trình tạo hình cho bộ định tuyến cnc sử dụng NC Studio và Eng 3D kiểm soát. Với phiên bản đầu tiên của phần mềm JDpaint, nó có thể là chương trình khắc 3D mạnh mẽ. Nó có thể tạo hình 3D, chỉnh sửa với giao diện thân thiện, nhiều công cụ chuyên sâu phục vụ thao tác chạm và điêu khác.

Công cụ tạo hình 2D của nó như autocad, chương trình thông dụng nhấn trong tạo hình 2D, nhưng tiện lợi có nhiều tính năng tạo hình nhanh chóng hơn. Và với công cụ hiệu chỉnh modify và văn bản, Jdpaint giống như Corel và có thêm công cụ chỉnh sửa các đường cong và văn bản, vì vậy bạn có thể sử dụng nó linh hoạt cho công việc.

7

Tiếp theo là nó có công cụ để tạo và hiệu mô hình 2.5D để chạm khắc hình ảnh. Với công cụ để tạo hình nhanh chóng trong Menu Art Surface, bạn có thể tạo hình nhanh hơn trước rất nhiều. Với công cụ Layer như trong photoshop, bạn có thể tạo từng tính năng riêng biệt và hiệu chỉnh  mà không ảnh hưởng tới các phần còn. Bạn có thể hiệu chỉnh, chuyển đổi ( 2d-3d)…

Khi thay đổi công cụ điêu khắc ảo bạn sẽ có giao diện khác nhau. Và bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công cụ mới để hiệu chỉnh, hiệu ứng v à làm mịn  bề mặt và sửa đổi theo màu sắc v.

Công cụ mô hình hoá bề mặt Surface modeling mạnh mẽ hơn cho surface 3D. Và sau khi tạo mô hình bạn có thể tạo chương trình và gia công nó với máy CNC của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các lài liệu khác như:

Trọn bộ tài liệu JDpaint

DVD hướng dẫn tạo mẫu điêu khắc gỗ tranh ảnh phong cảnh với jdpaint

DVD gia công JDpaint

Tag:

  • download phần mềm chế bản điêu khắc gỗ 4d
  • cách lên 3d máy cnc bằng phần mềm jdp
  • phần mềm điêu khắc 3d
  • phan men thiet ke JBPanit