Home Autodesk Revit Mep 2013 TẠO HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG Revit MEP

TẠO HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG Revit MEP

570
0
SHARE

Để chỉnh sửa và tạo mới hệ thống đường ống, trong Project Browser chọn Families →Pipes→Pipe Type và sau đó nhấn chuột phải vào ống Standard. Chọn Duplicate .Điều này sẽ tạo thêm cho các loại đường ống bạn sẽ cần cho dự án của bạn. Tiếp theo, nhấn chuột phải vào sao chép các loại đường ống, và đổi tên chúng theo loại đường ống bạn yêu cầu. Chúng ta muốn đổi tên vật liệu các loại đườn ống theo chủ định xoá bỏ.

stan revit 1

Bây giờ bạn có các loại đường ống của bạn tạo ra, bạn sẽ muốn thay đổi một số các tùy chọn tham số. Đầu tiên nhấp chuột phải vào các đường ống mà bạn muốn chỉnh sửa và chọn Properties. Điều này sẽ mở ra các thông số Edit type. Bạn sẽ tìm thấy vật liệu, kết nối loại, và các thông số lớp. Thay đổi các thiết lập này cho các loại thích hợp.

stan revit 2

Theo nhận dạng các thông số dữ liệu nhóm, các thông số sau: Keynote, Model, Manufacurer, Type Comments, URL, Assembly Description, Description, Assembly Code, Type Mark, và Cost. Bạn có thể sử dụng các thiết lập này để tiếp tục mô tả các loại đường ống của bạn.

Một số tài liệu bạn có thể tham khảo:

this giúp bạn thành thạo those kĩ năng cần thiết cho công việc thiết kế sản phẩm an …

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí