Home Unigraphics NX NX9.0 Tạo gợn sóng kim loại tấm NX9

Tạo gợn sóng kim loại tấm NX9

864
0
SHARE

Loại V-Shaped Bead  có hạn chế về phần bán kính Bead  so với phần chiều dày sản phẩm.  bán kính của nó phải lớn hơn chiều dày của chi tiết. Như ví dụ bên dưới, khi bán kính bằng chiều dày chi tiết,  mặt bên trong của phần bead bị biến mất.

gon song 1

Circular Bead

Còn đối tượng Circular Bead  có ràng buộc về chiều cao so với chiều dày của chi tiết.  để duy trì được tiết diện dạng tròn thì phần chiều cao không được vượt quá bán kính.  Ngược lại thì mặt mới cần phải được thêm vào và sau đó thì hình dạng U-Shaped Bead được tạo thay vì là Circular Bead.

gon song 2

U-Shaped Bead

Đối tượng U-Shaped Bead  cũng ít khi xảy ra lỗi, tuy nhiên bạn cũng phải chú ý sự tương quan giữa Side Angle, Width, Part Thickness, và Depth  để phần cung không bị lỗi, nếu có thì hiệu chỉnh một vài thông số cho đến khi chính xác.

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí