Home gia công cnc Tài liệu mô phỏng gia công trên SSCNC 7.1

Tài liệu mô phỏng gia công trên SSCNC 7.1

1692
0
SHARE

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm SSCNC để phục vụ cho việc mô phỏng gia công này được thực hiện trên phiên bản 7.1. So với những version trước thì cũng không có quá nhiều những thay đổi trên phần mềm này. Những cập nhật tài liệu hướng dẫn trên phiên bản mới để các bạn có thể tiếp cập với những cải tiến mới của phần mềm. Ở phiên bản 7.1 này đồ họa đẹp hơn rất nhiều chính vì thế những chi tiết hay quá trình mô phỏng gia công cũng thực tế hơn cho người sử dụng.

sscnc7.1

Nếu như bạn học lập trình cnc thì chắc chắn việc sử dụng phần mềm này trong quá trình học sẽ giúp bạn rất nhiều, việc mô phỏng sẽ giúp bạn hình dung được quá trình gia công trên máy cnc. Hơn nữa không nhiều người nhiều điều kiện để có thể được vận hành trực tiếp trên máy cnc nên sự ra đời của phần mềm sscnc là rất hợp lý.

Đây là tài liệu được chia sẽ trên mạng internet. Nhằm giúp cộng đồng những người đam mê CAD/CAM có thêm nguồn tài liệu nghiên cứu về phần mềm Solidworks nên mình dẫn link về đây và chia sẻ đến mọi người.

Link tài liệu: https://app.box.com/s/mrdq9x774njkz716ei9bas9484tqe024

Xem thêm tài liệu về lập trình cnc: http://vntechpay.com/danh-muc/39/Lap-trinh-CNC

 

Tag:

  • phần mềm sscnc trên diên thoai

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí