Home Phần mềm khác Photoshop Tài liệu hướng dẫn Photoshop miễn phí

Tài liệu hướng dẫn Photoshop miễn phí

582
0
SHARE

<a href=”http://phanmemkythuat.com/wp-content/uploads/2015/08/cs6.3.jpg”>cs6.3

Áp dụng các bộ lọc từ các Gallery Filter

Hiệu ứng lọc được áp dụng theo thứ tự bạn chọn chúng. Bạn có thể sắp xếp lại các bộ lọc sau khi bạn áp dụng chúng bằng cách kéo một tên bộ lọc đến vị trí khác trong danh sách các bộ lọc áp dụng. Sắp xếp lại các hiệu ứng bộ lọc có thể thay đổi đáng kể cách thức quan sát hình ảnh của bạn. Click biểu tượng con mắt bên cạnh một bộ lọc để ẩn hiệu ứng trong hình ảnh preview. Bạn cũng có thể xóa bộ lọc áp dụng bằng cách chọn filter và nhấp vào biểu tượng Delete Layer .

cs6.4

Để tiết kiệm thời gian khi thử các bộ lọc khác nhau ta chọn một phần nhỏ tiêu biểu của hình ảnh của bạn.

 1. Thực hiện một trong những điều sau đây:
  • Để áp dụng một bộ lọc cho toàn bộ layer, hãy chắc chắn rằng layer đang hoạt động hoặc lựa chọn.
  • Để áp dụng một bộ lọc vào khu vực của một layer, chọn khu vực đó.
  • Để áp dụng một bộ lọc non-destructively, bạn có thể thay đổi các thiết lập bộ lọc của bạn sau đó, chọn các đối tượng thông minh có chứa nội dung hình ảnh mà bạn muốn lọc.
 2. Chọn Filter > Filter Gallery.
 3. Click vào một tên bộ lọc để thêm bộ lọc đầu tiên. Bạn có thể cần phải click vào hình tam giác ngược bên cạnh các loại filter để xem danh sách đầy đủ của các bộ lọc. Sau khi thêm, bộ lọc xuất hiện trong danh sách bộ lọc áp dụng ở góc dưới bên phải của hộp thoại Filter Gallery.
 4. Nhập các giá trị hoặc chọn các tùy chọn cho bộ lọc mà bạn chọn.
 5. Thực hiện một trong những điều sau đây:
  • Để áp dụng bộ lọc tích lũy, nhấp vào biểu tượng New Layer Effect, và chọn một bộ lọc bổ sung để áp dụng. Lặp lại quy trình này để thêm các bộ lọc.
  • Để sắp xếp lại bộ lọc ứng dụng, kéo các bộ lọc đến một vị trí mới trong danh sách bộ lọc áp dụng ở góc dưới bên phải của hộp thoại Filter Gallery.
  • Để loại bỏ bộ lọc đã áp dụng, chọn một bộ lọc trong danh sách bộ lọc áp dụng, và nhấn vào biểu tượng Delete Layer .
 6.  Khi bạn đã hài lòng với kết quả, nhấp OK.

Photoshop được xem là phần mềm hiệu chỉnh hình ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay, bạn có vô số các công cụ và hiệu ứng để áp dụng vào việc tạo hình hoặc hiệu chỉnh hình. Do đó để có thể nắm bắt được toàn bộ các cách thiết lập công cụ cho phù hợp với yêu cầu thao tác thì bạn cần có một lượng kiến thức nhất định. Do đó chúng tôi cung cấp cho bạn các tài liệu hướng dẫn cơ bản và nâng cao Photoshop để bạn tìm hiểu một cách đầy đủ nhất về phần mềm tiện ích này.

Bạn có thể chọn tài liệu dạng sách hoặc DVD hướng dẫn tuỳ theo cách bạn muốn học để đạt được hiệu quả cao nhất. Các phần hướng dẫn Photoshop  này vô cùng chi tiết và cụ thể theo từng nội dung riêng biệt, sắp xếp theo thứ tự hợp lí từ dễ đến khó để bạn dễ tiếp thu. Ngoài ra bạn còn được cung cấp thêm các bài tập thao tác thực tế để áp dụng ngay giúp bạn nhớ các nội dung lâu hơn.

 

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí