Home Solidworks SOLIDWORKS WORLD 2012 (NÂNG CAO)

SOLIDWORKS WORLD 2012 (NÂNG CAO)

712
0
SHARE

Solidworks là cái tên vô cùng quen thuộc đối với những ai học tập hay làm việc về chuyên ngành thiết kế. Đây là công cụ vẽ 3D nổi tiếng với số lượng người sử dụng vô cùng lớn. Để có được việc làm tốt trong tương lai, các bạn sinh viên cũng rất chuyên cần trong việc ứng dụng tiện ích thiết kế này khi thực hành bản vẽ. Đa phần đều tự tìm hiểu về solidworks vì nó là phần mềm thân thiện, gần gũi với cách thiết kế thủ công. Vì đã có nhiều người học và dùng nó trong công việc nên lượng tài liệu tham khảo có sẵn cũng khá nhiều. Nhưng cũng vì có nhiều tài liệu tham khảo nên cũng gây sự hoang mang khi tìm hiểu và lựa chọn. Xin giới thiệu tài liệu học solidworks “Trọn bộ solidworks world 2012 (nâng cao)” dành cho các bạn đã tìm hiểu qua về solidworks.

Đối với các bạn đang làm công việc thiết kế, đây là giáo trình và tài liệu hướng dẫn của các công ty đào tạo lớn cho các nhân viên chuyên về thiết kế lấy các chứng chỉ thiết kế hàng đầu thế giới từ solidworks như CSWP hoặc CSWE. Nếu bạn cũng có tham vọng lấy được chứng chỉ chuyên gia này mà không cần phải bỏ ra đến vài ngàn đô la cho các khóa học thì đây là lựa chọn tối ưu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm hiểu sâu về công cụ thiết kế này và không phải ai tìm hiểu cũng có thể dễ dàng ứng dụng nó trong công việc. Nếu muốn tự học solidworks và đạt được hiệu quả như mong muốn, phải biết cách sắp xếp thời gian học tập hợp lý, thường xuyên thực hành những điều đã học và giữ thái độ nghiêm túc trong việc học.

Tài liệu hay được giới thiệu chỉ là điều kiện cần còn cố gắng của chính bạn mới là điều kiện đủ để tạo nên hiệu quả, thành công trong công việc.

<a href=”http://phanmemkythuat.com/wp-content/uploads/2015/08/swd4.jpg”>swd4

Tham khảo tài liệu hướng dẫn tự học solidworks tại:

http://cachdung.com/tron-bo-solidworks-world-2012-nang-cao-8312.html

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí