Home Solidworks MÔ PHỎNG PHÂN TÍCH ĐỘNG LỰC HỌC SOLIDWORKS SIMULATION 2013

MÔ PHỎNG PHÂN TÍCH ĐỘNG LỰC HỌC SOLIDWORKS SIMULATION 2013

873
0
SHARE

Ngày nay, khi mà internet phủ rộng mọi nơi, thông tin, tài liệu được chia sẻ hằng ngày thì việc tự học solidworks không còn khó khăn như trước nữa. Tuy vậy, việc tự học solidworks thực hiện được trong một sớm một chiều mà phải có thời gian tìm hiểu và thực hành. Phần mềm solidworks có rất nhiều modul với nhiều chức năng ưu việt khác nhau. Trong đó, phần mô phỏng được xem là phần khó nhất. Trong các phần mềm cad cam, solidworks simulation bao gồm cả các kiến thức hàn lâm và phần tử hữu hạn đi kèm. Việc tự tìm hiểu nó đôi khi rất khó khăn, dễ nản lòng, thậm chí không khả thi trong một vài trường hợp. Ngoài yêu cầu phải sử dụng tốt tính năng của phần mềm bạn còn phải áp dụng các lý thuyết, cách gá đặt điều kiện biên, chia lưới,.. chỉ cần một sai sót nhỏ thì kết quả sẽ không còn chính xác nữa, chưa kể nếu có sai sót thì bạn cũng không thể kiểm chứng được.

download (19)

Nếu đang cần tài liệu học về mảng phân tích trong solidworks thì bạn không nên bỏ qua tài liệu: “Mô phỏng phân tích động lực học solidworks simulation 2013”. Tài liệu này sẽ giúp bạn dùng modul phân tích để tính sức bền cho cơ cấu, tính tải trọng, độ cong vênh, biến dạng, khả năng xử lý nhiệt… của chi tiết.

Nội dung của tài liệu được trình bày rõ ràng dễ hiểu theo cấu trúc: giới thiệu modul, hướng dẫn các lệnh, cơ sở lý thuyết, ứng dụng phần mềm solidworks trong phân tích cơ khí, nhiệt và dòng chảy, bài tập ứng dụng vào học tập và thiết kế.

Dowload tài liệu học solidworks tại link: http://cachdung.com/solidworks-simulation-2013-8335.html