Home CAD/CAM/CNC Lập trình và vận hành máy CNC

Lập trình và vận hành máy CNC

3296
0
SHARE

Khóa học lập trình và vận hành máy CNC tại trung tâm Advance Cad cung cấp kiến thức tổng quan về các dòng máy CNC, cách vận hành những máy CNC thường được sử dụng nhất ở Việt Nam. Quan trọng hơn là học viên sẽ được học lập trình phay, tiện CNC. Khóa học lập trình và vận hành máy CNC giúp bạn hiểu và thuộc lệnh G code để lập trình, tạo ra sản phẩm bất kì. Việc lập trình có thể được sử dụng bằng những phần mềm CAD/CAM nhưng bạn phải hiểu và lập trình bằng G code trước đã. Việc hiểu mã G code này giúp chúng ta trong việc chỉnh sửa chương trình sau này.

Khóa học lập trình và vận hành máy CNC của chúng tôi giúp bạn học và lập trình trên hệ điều hành Fanuc. Đây là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay, được hầu hết các công ty gia công CNC sử dụng.

SONY DSC

Đối tượng nên tham gia khóa học lập trình và vận hành máy CNC

- Những người làm cơ khí đều biết mức lương những người làm về CNC sẽ cao hơn cơ khí thông thường. Khóa học lập trình và vận hành máy CNC giúp bạn có mức lương cao hơn.

- Sinh viên cơ khí chế tạo thì phải biết sử dụng máy CNC. Khóa học lập trình và vận hành máy CNC giúp bạn hoàn thiện kĩ năng và kiến thức máy CNC

- Người đang làm thợ đứng máy CNC muốn thăng tiến công việc thành lập trình viên CNC. Khóa học lập trình và vận hành máy CNC sẽ giúp bạn giải quyết việc này.

van-hanh-cnc

Lợi ích của khóa học lập trình và vận hành máy CNC

- Trung tâm đào tạo theo tiêu chí học cho tới khi thành thạo thì thôi. Học viên được giới hạn số lượng nên thầy sẽ kèm cặp và chăm sóc từng người một.

- Miễn phí giáo trình và DVD hướng dẫn lập trình CNC. Học phí được giảm khi đăng kí theo nhóm

- Được tư vấn về phần mềm khác có liên quan nhằm tiếp tục phát triển sự nghiệp.

- Thực hành trên máy CNC thật, được hướng dẫn gia công sản phẩm thực tế.

- Kết thúc khóa học được cấp chứng nhận lập trình và vận hành CNC. Chứng nhận của trung tâm Advance Cad được nhiều công ty đánh giá cao.

 

Xem khóa học CNC: Tại đây

 

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí