Home Solidworks LẬP TRÌNH TIỆN HOÀN CHỈNH CHO SOLIDWORKS – CAMWORKS 2013

LẬP TRÌNH TIỆN HOÀN CHỈNH CHO SOLIDWORKS – CAMWORKS 2013

581
0
SHARE

Tiện là một dạng gia công cơ khí phổ biến hiện nay. Trong các công ty sản xuất các thiết bị cơ khí, hầu như đều có máy tiện để gia công chi tiết. Người ta thường sử dụng công nghệ CNC cho máy tiện để đạt được độ chính xác và tính thẩm mỹ cao cho chi tiết. Vì vậy, những ai đang học tập hoặc làm việc trong ngành cơ khí thì nhất định phải biết những phần mềm công cụ thiết lập chương trình gia công tiện.

Một trong những phần mềm gia công cơ khí phổ biến nhất trong lập trình tiện là Camworks – một sản phẩm Solidworks-certified Gold CAM, khả năng gia công của nó được tích hợp trong một hệ duy nhất trong Solidworks.

download (18)

CAMWorks kết hợp với SolidWorks để làm gần hơn thế giới của thiết kế và sản xuất . Do sự tích hợp chặt chẽ với SolidWorks cho phép CAMWorks lưu trữ dữ liệu CAM trong tập tin phần SolidWorks, giúp giảm quản lý tập tin và tận dụng giao diện quen thuộc SolidWorks. Vì thế, người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng khi sử dụng hơn nhiều so với việc phải làm quen với một giao diện làm việc hoàn toàn mới.

Khi thiết lập chương trình tiện cho các đối tượng 3D, sau khi tạo lập đối tượng khối, ta tiến hành thiết lập dao tiện. Trong cửa sổ thiết lập của phần mềm, có đầy đủ các lựa chọn để người dùng thiết lập vật liệu, kích thước, góc vát, đường chạy… của dao tiện. Tùy loại dao tiện và góc cắt của dao mà sẽ tạo được các sản phẩm khác nhau.

Tài liệu “lập trình tiện hoàn chỉnh cho solidworks – CAMworks 2013” hướng dẫn cho các bạn có nhu cầu tự học phần mềm thiết kế cơ khí các quy trình gia công tiện như vát mặt, cắt đứt, tiện rảnh, tiện trong, tiện ngoài, tiện ren,… Qua video với subtitle Việt hoàn chỉnh, bạn dễ dàng theo kịp được bài giảng.

Đường link tài liệu học:

http://cachdung.com/lap-trinh-tien-hoan-chinh-cho-solidworks-camworks-2013-8339.html

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí