Home Autodesk Revit Architecture 2015 Revit Architecture 2015 với các thiết kế nội thất cho người tự...

Revit Architecture 2015 với các thiết kế nội thất cho người tự học

1319
0
SHARE

Trong quá trình thiết kế các công trình kiến trúc đặc biệt là thiết kế nội thất thì việc sử dụng thư viện family và phần thiết lập ánh sáng, render hình ảnh là vô cùng quan trọng. Với yêu cầu đó hãng phần mềm Autodesk đã cung cấp một phần mềm thiết lập hình ảnh với chất lượng cao và có thể thao tác một cách đơn giản revit architecture 2015.

revit2015

Nếu bạn từng sử dụng qua phần mền revit architecture bạn sẽ thấy được khả năng thiết lập hình ảnh của nó vô cùng mạnh mẽ. Bạn được hỗ trợ thư viện với đầy đủ các thiết bị nội thất để bạn sử dụng trong thiết kế của mình. Ngoài bạn bạn cũng có thể lien tục cập nhật các thư viện hình ảnh thiết bị nội thất mới từ trang chủ của chương trình. Bạn có thể thiết lập độ chiếu sáng do ánh mặt trời hoặc các thiết bị chiếu sang trong nhà.

Phần mền revit architecture có thêm các công cụ giúp tạo tạo hình ảnh cảnh quan xung quanh như cây cối, con người…Ngoài ra còn cung cấp cho bạn các cấp độ Render hình ảnh khác nhau tuỳ theo yêu cầu thiết kế. Chất lượng hình ảnh được tạo dựa theo thiết lập kiểu vật liệu đã gán trong phần thiết kế kiến trúc. Bạn sẽ có hình ảnh vô cùng chân thực khi sử dụng tính năng Render này. Thêm vào đó bạn còn có lệnh Camera để tạo ảnh chụp cũng như video phục vụ cho các mục đích thương mại và quảng cáo.

Rất nhiều người dùng đã sử dụng và vô cùng hài lòng với khả năng thiết kế hình ảnh nội thất với revit architecture 2015, bởi không những khả năng tạo hình thông minh và cho phép sửa chữa linh hoạt mà còn do các ứng dụng hỗ trợ chi tiết, hữu ích. Các công cụ trong chương trình đều có tên và hướng dẫn sử dụng cụ thể, video thao tác lệnh kèm theo khi đưa trỏ chuột vào công cụ này. Bạn có thể thao tác dễ dàng và vô cùng nhanh chóng.

Tag:

  • revit vẽ nội thất
  • thiết kế nội thất bằng revit

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí