Home CAD/CAM/CNC Hướng dẫn chọn phôi cho quá trình gia công tiện edgecam

Hướng dẫn chọn phôi cho quá trình gia công tiện edgecam

813
0
SHARE

<a href=”http://phanmemkythuat.com/wp-content/uploads/2015/04/edg-1.1.jpg”>edg 1.1


Khi chọn phôi thì phải chọn dư ra so với kích thước của chi tiết từ 1-5 mm, riêng ở phần kẹp ( đầu phôi được gá với mâm cặp) có thể trên 10mm.

Start extension là phần dư bên trái, End Extension là phần dư bên phải. Radius là lượng dư hướng kính. Sau đó Ok thì phôi sẽ được tạo bao quanh chi tiết như hình dưới.

edg1.2

Chuyển qua môi trường gia công bằng cách nhấp biểu tượng gia công bên góc phải mà hình, khi đó cửa sổ mới hiện ra, đặt tên cho chu trình gia công này, có thể chọn máy để gia công hoặc để trống. Rồi nhấn OK.

edg1.3

Khi màn hình gia công hiện ra có hiển thị máy, chiếm không gian làm việc thì ẩn nó đi bằng cách nhấp biểu tượng như dưới:

edg1.4

Trước khi tiến hành chọn biên dạng gia công, phải sử dụng chức năng Feature Finder để phần mềm xác định biên dạng gia công tương ứng, Tiện  vát mặt, tiện mặt, tiện rãnh ( cả thô và tinh).

 

edg1.5

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí