Home Solidworks Học solidworks nang cao

Học solidworks nang cao

789
0
SHARE

<strong>Solidworks Là phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ưu điểm về tính tiện dụng và thư viện chi tiết máy phong phú, SolidWorks còn một ưu điểm lớn là có rất nhiều phần mềm và Add-in tích hợp vào SolidWorks để mở rộng tính năng cho phần mềm này sang những lĩnh vực khác trong ngành cơ khí như SolidCAM (lập trình gia công), MoldWorks (thiết kế khuôn), Moldflow (phân tích dòng chảy trong khuôn ép nhựa).

nang-cao-sw

Khi bạn đã làm quen  với solidworks bạn sẽ thấy hứng thú với phần mềm, nhưng chỉ mới làm quen thì ở mức độ cơ bản thôi muốn thành thạo và đảm có một công việc tốt bạn phải học tiếp phần nâng cao của phần mềm.

Phần nâng cao tương đối khó đòi hỏi người học phải đầu tư nhiều thời gian chứ không phải một hai ngày là học xong, nếu dễ vậy thì ai cũng làm được.Bạn phải đầu tư cả về thời gian lẫn chi phí để có thể làm việc thành thạo trên phần mềm,khi đã có kiến thức kỹ năng thì lo gì không có công việc xứng tầm khả năng của mình.

Với nhu cầu của người học cũng như tình hình phát triển hiện nay thì bạn muốn tìm một trung tâm, công ty để học solidworks nâng cao không khó, cái khó là tìm được người thầy nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt.Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp.

Tag:

  • phan mem soliwork là gì

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí