Home CAD/CAM/CNC Học  giáo trình của Advance Cad để thành thạo lập trình CNC

Học  giáo trình của Advance Cad để thành thạo lập trình CNC

992
0
SHARE

Ngoài những khóa học chất lượng thì trung tâm Advance Cad còn cung cấp tài liệu tự biên soạn được nghiên cứu và tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Giáo trình lập trình CNC do trung tâm biên soạn phù hợp cho cả những người mới tìm hiểu về máy CNC và cho cả những người đã biết muốn học hỏi lập trình cao cấp hơn. Không những tập hợp từ tài liệu trong nước, trung tâm luôn cập nhật sách và video công nghệ từ nước ngoài.

Từ lập trình cơ bản 2D đến 3D trung tâm đều có giáo trình lập trình CNC phù hợp với trình độ của từng người. Nếu chưa biết gì hoặc biết sơ sơ thì nên học từ cơ bản. Trung tâm sẽ tư vấn cho các bạn sách nào, bộ Video nào phù hợp với bạn.

giao-trinh-Adcance-Cad

Thuận lợi khi học giáo trình lập trình CNC

Điểm thuận lợi lớn nhất là chi phí bỏ ra so với giá trị nhận được. Với những người đam mê thì tự học là sự lựa chọn hợp lí. Chỉ cần giao trình lập trình CNC chất lượng là học được rồi.

Đối với người không có thời gian, nhất là người làm ca không thời gian không ổn định hoặc ngại đến lớp thì giáo trình lập trình CNC rất phù hợp vì được thiết kế riêng cho việc tự học.

Trước khi bước vào môi trường công ty thì nên tự học giáo trình lập trinh CNC trước. Khi tiếp xúc với thực tế sẽ không còn bỡ ngỡ mà áp dụng được ngay những cái mình đã học.

Tự tin và tìm được niềm đam mê, có định hướng công việc rõ ràng. Hãy sở hữu những giáo trình lập trình CNC để luyện tập và có được công việc mình muốn.

Liên hệ SDT để biết thêm chi tiết: SDT: 086.2580.254 – 0839.718.463

Thông tin về các khóa học của trung tâm Advance Cad xin vui lòng xem chi tiết tại đây

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí