Home day dieu khac go Học điêu khắc

Học điêu khắc

383
0
SHARE

Điêu khắc là một môn nghệ thuật mà người nghệ sĩ tác động vào những hình khối gọn gàng, tinh tế nhất nhằm thể hiện 1 hay nhiều ý nghĩa của tác phẩm.

Điêu khắc là một nghệ thuật tạo hình, tồn tại trong không gian 3 chiều để thể hiện ý tưởng của tác giả ngôn ngữ của điêu khắc cơ bản là mảng khối. Điêu khắc còn là hình thức đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ươc lệ về khối. Điêu khắc gồm 2 thể loại chính: phù điêu, tượng tròn.

đayieukhacgo1 đayieukhacgo2

Phù điêu là loại điêu khắc được thể hiện trên mặt phẳng, có sự gắn kết khăng khít với mặt phẳng. Mặt phẳng đóng vai trò là nền tảng cơ bản và là phông nền của hình khối tạo hình trên nó.

Tượng tròn – là dạng tượng mà người ta có thể đi vòng xung quanh để xem; khác với kiểu tượng hoặc phù điêu gắn lưng vào tường.

Dạy điêu khắc gỗ:

- Khóa học này phục vụ cho các bạn đam mê điêu khắc muốn nặn một chân dung hay một cái head để chơi figure, học model 3d.

- Dạy cho học viên nắm được cách nghiên cứu về anatomy , phân tích khối, phương pháp nặn tượng chân dung bằng đất sét, lý thuyết về thẩm mỹ hình khối.