Home Thiết kế nữ trang Giới thiệu về các tài liệu Matrix

Giới thiệu về các tài liệu Matrix

1045
0
SHARE

Trước khi tìm hiểu sâu về Matrix, ta cần biết sơ lược về phần mềm tiên ích này. Với nền tảng Rihnoceros, được phát triển thành phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế nữ trang, cung cấp cho các nhà thiết kế một công cụ hỗ trợ vô cùng tuyệt vời, giúp giảm tối đa các công đoạn tạo hình sản phẩm.

download (27)

Với công cụ mạnh mẽ này bạn có thể thoả sức thể hiện sự sáng tạo các mẫu nữ trang một cách nhanh chóng và dẽ dàng. Matrix cung cấp cho bạn các menu lệnh được thiết lập vô cùng thông minh, cùng các thư viện tuỳ chọn để tạo hình, bạn sẽ thấy việc tạo hình trở nên tiên lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Với các tính năng ưu việt đó, phần mềm Matrix đáp ứng được các yêu cầu của người dùng khó tính nhất. Nhưng để có thể làm quen và thao tác thành thạo với phần mềm này bạn cũng cần có kiến thức nhất định để làm chủ được các công cụ cũng như kiểm soát các hình ảnh đồ hoạ. Từ nhu cầu đó, công ty chúng tôi xin cung cấp cho bạn các tài liệu hướng dẫn vô cùng bổ ích từ cơ bản đến nâng cao với hình ảnh trực quan và các bước làm chi tiết để bạn dễ dàng tiếp cận và thao tác với Matrix.

Tài liệu tự học Matrix cơ bản và nâng cao

Khóa học Matrix

 

Tag:

  • các lệnh vẽ trong gemvision matrix
  • cho xin các lệnh vẽ trong gemvision matrix

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí