Home Thư viện Tài liệu cad/cam giáo trình Inventor

giáo trình Inventor

925
0
SHARE

<p style=”color: #000000;”>Phần mềm cad cam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực kỹ thuật, bạn không thể đứng ngoài cuộc mà phải chọn cho mình một phần mềm cần cho công việc, tùy theo yêu cầu của công ty, và khả năng xử lý hỗ trợ của phần mềm, đồng thời chi phí để sử dụng phần mềm cad cam mà người ta sẽ chọn đúng phần mềm theo yêu cầu.

Còn với người học thì bạn cũng nên chọn phần mềm nào phổ thông, có đủ tài liệu vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm quen, hơn hết là có thể tiết kiệm các chi phí liên quan.

Nhưng dù gì thì việc học một phần mềm không đến nổi phải suy nghĩ nhiều như vậy, vì chúng tôi đã cung cấp sẵn tài liệu cho bạn, các giáo trình Inventor của chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ từ phần cơ bản đến nâng cao, bạn có thể tự học tại nhà hoặc dùng nó tham khảo khi công việc gặp vấn đề.

Giáo trình Inventor này sẽ là tập hợp các tài liệu liên quan với đầy đủ cấp độ, nó cũng chỉ là một phần trong trọn bộ giáo trình Inventor của chúng tôi. Bạn có thể chọn mua hết hoặc mua tùy theo cách học mà có thể là sách, video hoặc các tài liệu gốc tiếng Anh để bạn có thể hiểu nhanh hơn.

Giáo trình Inventor sẽ gồm các phần như trên phần menu ở trên, vì chúng tôi không thể cập nhật liên tục ở bài viết này được vì khá mất thời gian đồng thời nếu cập nhật giáo trình Inventor cũng không chi tiết bằng cách bạn vào từng link bài viết trong danh mục thông qua menu.

Bạn chọn giáo trình Inventor ở phần menu của phần mềm tương ứng, chọn mặt hàng bạn cần mua, nếu chọn nhầm hay sai giá gì đó cũng không sao, vì sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận, rồi thông báo giá tiền, chi phí vận chuyển, thời gian nhận hàng,.. rồi mới tiến hành giao hàng.

Đồng thời khi khách hàng mua nhiều sẽ có giảm giá, và bạn yên tâm là giáo trình Inventor mà chúng tôi ghi trong từng sản phẩm cụ thể là hoàn toàn chính xác, nếu có bất cứ sai xót nào xảy ra chúng tôi sẽ giải quyết thấu đáo, sao cho khách hàng thõa mãn nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé cửa hàng chúng tôi, nếu ở nước ngoài thì bạn vẫn có thể mua giáo trình Inventor theo hình thức link download, và thanh toán qua paypal hoặc weston union. Nhận link ngay sau khi có thanh toán, đồng thời nếu mua nhiều, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm miễn phí.

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí