Home Mastercam GIÁO TRÌNH HỌC MASTERCAM X5

GIÁO TRÌNH HỌC MASTERCAM X5

1931
0
SHARE

Cùng với các phần mềm khác như Solid Works, Caelumlll, VectorMaster,…. Mastercam là  một trong những phần mềm CAD/CAM nổi tiếng trên thế giới và được sử dụng nhiều, trong đó có Việt Nam. Là phần mềm do hãng CNC Software, Mỹ sản xuất, ứng dụng trong các ngành công nghiệp cơ khí, chạm khắc nghệ thuật, sản xuất hàng tiêu dùng,…Qua nhiều giai đoạn phát triển, đến năm 2005, Mastercam tạo ra bước đột phá khi cho ra đời phiên bản Mastercam X với nhiều tính năng nổi bật, giao diện đẹp mắt với các công cụ hỗ trợ thiết kế,gia công sắp xếp tối ưu hóa. Một trong những phiên bản nổi bật đó là Mastercam X5, bạn có thể download phần mềm Mastercam X5 trên trang chủ của Mastercam. Ngoài ra, việc cài đặt dễ dàng, phần mềm Mastercam X5 trở thành phần mềm được sử dụng nhiều nhất. Để công việc được hiểu quả hơn và làm việc với đối tác được thuận lợi hơn, bạn nên nắm rõ phần mềm này.

Bạn đã biết vẽ Mastercam X5 ay bạn chỉ biết đôi nét về nó?. Để giúp bạn hiểu sâu hơn về Mastercam X5, xin giới thiệu đến các bạn “ Giáo trình học Mastercam X5”, quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu một cách tổng thể về phần mềm Mastercam nói chung và phiên bản Mastercam X5 nói riêng. Cách trình bày logic, khoa học và hình ảnh sinh động, việc học Mastercam X5 sẽ trở nên đơn giản, hấp dẫn phù hợp với mọi trình độ, nên các bạn không chuyên cũng có thể hiểu được. Giáo trình được lưu dưới dạng file pdf, thuận tiện cho bạn vì chỉ cần lưu trên máy tính và đọc trực tiếp trên đó, nếu muốn học trên giấy bạn có thể in ra.

Bạn hãy nhanh chóng mua ngay cho mình một quyển “ Giáo trình học Mastercam X5”, cùng học cùng khám phá và sử dụng phần mềm Mastercam X5 để học tập, làm việ hiệu quả hơn.

 

Link tham khảo: http://cachdung.com/giao-trinh-mastercam-x5-8249.html

Tag:

  • giáo trình mastercam x5
  • giao trinh mastercam x5 tieng viet
  • tai lieu mastercam x5 tieng viet

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí