Home Solidworks DVD HƯỚNG DẪN MODUL KẾT CẤU HÀN WELD DESIGN SOLIDWORKS

DVD HƯỚNG DẪN MODUL KẾT CẤU HÀN WELD DESIGN SOLIDWORKS

1130
0
SHARE

Ngày nay, khi mà yêu cầu thẩm mỹ của các mặt hàng cơ khí càng cao thì việc dùng mối nối đinh tán ngày càng hạn chế. Thay vào đó là sự phổ biến của các mối nối hàn. Các công ty cơ khí dù ít hay nhiều cũng phải sử dụng các kết cấu hàn, các kết cấu hàn có độ cứng vững cao, có khả năng linh hoạt, rất thích hợp với các mối nối kim loại không tháo lắp. Trên thị trường, hầu như sản phẩm cơ khí nào cũng có mối ghép hàn.
Chính vì vây,  công ty chuyên về kết cấu cũng như các kỹ sư cơ khí không thể bỏ qua các công cụ hỗ trợ vẽ thiết kế các mối hàn.

Solidworks – một phần mềm thiết kế cơ khí 3D được nhiều công ty cơ khí sử dụng có công cụ tạo ra các kết cấu hàn gọi là solidworks weldment. Weldments là 1 trong những module có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và nghiên cứu sâu về nó.

download (15)

Bạn đã quen với quá trình hàn bằng tay, hoặc vẽ các mối hàn thông qua phần mềm autocad? Bạn có thể tăng nhanh hơn thời gian thiết kế cho các kết cấu có nhiều mối hàn với sự giúp đỡ của modul hàn của phần mềm solidworks. Do có sẵn các thư viện về các kí hiệu hàn, các bộ phận hỗ trợ quá trình hàn như các khớp nối, chữ T,.. nên việc thiết kế những chi tiết có mối hàn giờ chỉ là “chuyện nhỏ”.

Phần modul weldment thật sự rất hay. Nếu bạn dùng sự trợ giúp này của sản phẩm công nghệ solidworks, bạn sẽ thực sự chuyên nghiệp hơn và lượng thời gian mà bạn tiết kiệm được trong khi thiết kế cũng sẽ thật ấn tượng. Không những thế, bạn có thể tự tin thiết kế được cả toàn hệ thống dây chuyền, kết cấu. Sự chuyên nghiệp của bạn cũng sẽ làm khách hàng yên tâm, tin tưởng hơn.

Tham khảo tài liệu tự học solidworks “ DVD hướng dẫn modul kết cấu hàn weld design solidworks” tại đường link:  http://cachdung.com/dvd-huong-dan-modul-ket-cau-han-weld-design-solidworks.html

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí