Home Revit DIỄN ĐÀN REVIT NỘI BỘ CỦA HỌC VIÊN

DIỄN ĐÀN REVIT NỘI BỘ CỦA HỌC VIÊN

394
0
SHARE

Là diễn đàn nội bộ của học viên Trung tâm Revit thực hành NPD. Mục đích của diễn đàn này là để hỗ trợ cho học viên trong quá trình học tập cũng như sau khóa học. Vào diễn đàn Revit nội bộ này các bạn có thể:

- Trao đổi bài thường xuyên với Thầy và các bạn học viên khác.

- Có được nội dung của bài học Revit các môn (Revit Architecture, Revit Structure, Revit M.E.P, Estimation with Revit)

- Tải được những tài liệu hữu ích cho việc học Revit như: cách cài đặt Revit, Thư viện Revit, Template Revit, các phần mềm ứng dụng (plug-in) đặc sắc của thầy Dự như DutoanOnline, Thống kê thép tự động, Vẽ thép tự động v.v…

CÁCH ĐĂNG NHẬP DIỄN ĐÀN

Vì đây là diễn đàn nội bộ nên chỉ có những học viên của Trung tâm được cung cấp tài khoản (Username và Password) mới có thể vào được.

-   Chọn lớp học trong ô “Khóa học”. Nhập tên có dấu vào ô “Nhập tên” để tìm nhanh (nếu họ và tên trùng nhau thì nhìn hình chụp và một số thông tin khác để phân biệt)

-   Bấm “Select”: hiện ra trang riêng của mỗi học viên. Trên đây thể hiện một số thông tin sơ lược của học viên (Họ tên, Ngày sinh…) và một số thông tin bị ẩn (hide). Lưu ý: Sau khi login được, các bạn có thể chọn chế độ “show” hiện đầy đủ thông tin để các nhà tuyển dụng thuận lợi hơn trong việc chọn ứng viên

-   Bấm vào “Quên password” để chương trình gửi mail đến địa chỉ email bạn. Lưu ý: bạn có thể vào diễn đàn và tự đổi password.