Home khắc gia công Cơ sở mỹ nghệ Đăng Tự

Cơ sở mỹ nghệ Đăng Tự

577
0
SHARE

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành điêu khắc gỗ mỹ nghệ, nghệ nhân Đăng Tự luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, độc đáo, đặc sắc. Các dòng sản phẩm chính của cơ sở chủ yếu là tượng gỗ mỹ nghệ “tâm linh phật giáo”. Đến với cơ sở mỹ nghệ Đăng Tự, quý khách sẽ bị cuốn hút bởi những tác phẩm tượng gỗ phong phú về chủng loại, mẫu mã, đẹp về sự tinh xảo qua các đường chạm khắc của những nghệ nhân tại đây.Bằng sự hướng dẫn tận tình và truyền đạt kinh nghiệm của chính nghệ nhân Đăng Tự, mỗi sản phẩmra đời đều là kết tinhnhững giá trị lao động nghệ thuật cao của những người thợ lành nghề cùng các nghệ nhân tại đây.Ngoài giá trị sử dụng, các sản phẩm còn cho thấy cái thần cũng như ý nghĩa sâu sắc về nội dung mà các nghệ nhân với sự khóe léo của mình đã cô đọng qua từng đường nét chạm khắc tinh xảo.

cosodangtu

Hiện nay, các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Cơ sở Đăng Tự đã được tiêu thụ trên khắp cả nước đồng thời được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Đức, Pháp, Nga, Mỹ, Nhật Bản và các nước khu vực Asean.

Với những thành tựu trong việc bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa nghệ thuật của làng nghề truyền thống, năm 2013, Cơ sở mỹ nghệ Đăng Tự đã vinh dự nhận được giải thưởng Văn hóa nghệ thuật ẩm thực và sản phẩm tinh hoa làng nghề Việt Nam cùng danh hiệu Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn.

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí