Home Autodesk Revit Architecture 2015 Revit Architecture với các ứng dụng trong thiết kế kết cấu công...

Revit Architecture với các ứng dụng trong thiết kế kết cấu công trình

1546
0
SHARE

<strong>Revit Architecture đối với các kiến trúc sư là tạo lập mô hình công trình kiến trúc chật chẽ là một việc vô cùng quan trọng, vì đây là bước tạo lập nền tảng ban đầu phục vụ cho các công tác thiết kế kết cấu và hệ thống điện, nước, và hệ thống HVAC sau này. Để giúp người dùng có thể xây dựng  mô hình một cách nhanh chóng và chính xác, Autodesk đã cho ra đời phần mềm hỗ trợ thiết kế hình ảnh đồ hoạ kiến trúc revit architecture với rất nhiều ứng dụng có ích trong thao tác thực tế.

Ứng dụng đầu tiên là bạn có thể dẫn liên kết một bản vẽ Autocad vào phần mềm revit architecture để dựng mô  hình theo bản vẽ 2D đã tạo, từ đó hình ảnh sẽ chính xác với yêu cầu thiết kế.

vit1

Tiếp theo phải nói tới giao diện đồ hoạ thân thiện và thông minh của revit architecture.Với kiểu định dạng giao diện Microsoft bạn có thể dễ dàng thích ứng và thao tác với ribbon, các thanh công cụ và lệnh làm việc. Bạn còn có các tuỳ chọn  khác nhau để thiết lập giao diện theo ý bạn để thuận tiện cho việc bố trí giao diện phù hợp.

Hệ thống thư viện hình ảnh cấu kiện vô cùng phong phú phục vụ cho việc xây dựng mô hình nhanh chóng và đơn giản hoá các thao tác tạo hình. Bạn có thể hiệu chỉnh để tạo ra các cấu kiện riêng từ các phần có sẵn để bổ sung vào thư viện và có thể sử dụng trong những lần thiết kế sau này.

vit2

Các công cụ trong revit architecture có các nút lệnh khác nhau kèm theo công cụ chính hỗ trợ cho quá trình tạo hình. Khi bạn muốn hiệu chỉnh mô hình chỉ cần chọn chi tiết đó thì các nút lệnh này cũng tự động hiển thị giúp bạn sửa chữa nếu muốn.

Với revit structure bạn còn có một ứng dụng rất tuyệt vời đó là tính năng render hình cà camera để chụp hình và tạo video phục vụ cho các công tác thương mại và quảng cáo. Hình ảnh render theo vật liệu có chất lượng cao, rất sống động và chân thực, bạn sẽ hài lòng với hình ảnh render trong revit structure.

Một số tài liệu bạn có thể tham khảo:

Tag:

  • Ung dung phan mem revic

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí