Home Thiết kế nữ trang Các ứng dụng của Matrix trong thiết kế nữ trang

Các ứng dụng của Matrix trong thiết kế nữ trang

2294
0
SHARE

Matrix là chương trình được tạo ra giành riêng cho việc thiết kế nữ trang như nhẫn, vòng tay…Đây là chương trình vô cùng tiện ích và mạnh mẽ, khi thao tác bạn sẽ thực sự cảm nhận được các tính năng tạo hình vượt trội, các công cụ chuyên dụng hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình thao tác. Các tính năng riêng biệt phân theo từng mục và khung lệnh riêng, bạn có thể tạo hình theo từng bước với các công cụ phụ trợ có liên quan với nhau, bạn  sẽ dễ dàng sử dụng và không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Chương trình Matrix có đầy đủ các tính năng tạo hình cơ bản, giúp bạn vận dụng một cách linh hoạt để tạo hình sản phẩm theo từng yêu cầu thiết kế cụ thể. Các bước tạo hình của bạn được bố trí theo định dạng cây thư mục để tiện cho việc duyệt vào từng phần và hiệu chỉnh, quản lý hình ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh các thiết kế để nâng cao chất lượng cho mẫu.

download (26)

Matrix còn cung cấp cho bạn các kiểu công cụ tạo hình, cắt hình theo từng loại tiết diện cụ thể, ngoài ta bạn còn có thể tự tạo từ các Profile để tạo ra các mẫu hình phong phú hơn. Với chương trình này bạn có thể thoả sức thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân để cho ra đời các sản phẩm độc đáo.

Tài liệu tự học Matrix cơ bản và nâng cao

Khóa học Matrix

Tag:

  • lệnh vẽ 3d matrix
  • học vẽ 3d thiet ke nu trang tại tiền giang

Học Mastercam 2tr - Học CNC 2tr - Cơ khí Solidworks-Học Catia 1.5 tr - Học ProE 1.5tr - Học NX 2.4 tr - Học thiết kế ngược - Học giày dép
Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí